Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản và trao học bổng của Tổ chức Y tế KEIEIKAI

15/11/2018 00:00:00
Chiều ngày 12/11/2018, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phối hợp với Tổ chức Y tế KEIEIKAI tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản và trao học bổng cho các em học sinh sinh viên.

Tham dự Hội thảo, về phía Tổ chức Y tế KEIEIKAI Nhật Bản có ông Mitsuyama Makoto - Chủ tịch Tổ chức Y tế KEIEIKAI; bà Ohno Etsuko - Giám đốc tập đoàn Panasonickenkohokenkumiai; bà Masui Aya - Đại diện tập đoàn Yuseikai; bà Yano Michiko - Đại diện tập đoàn Seisuikai; bà Tajima Toshiko - Đại diện tập đoàn Osakarokenkyokai; ông Nakaseko Hiroyuki - Chủ tịch hội đồng quản trị trường Wakayama; ông Okamoto Kazuhiro - Hiệu trưởng trường phúc lợi xã hội Osaka. Về phía nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Ths Nguyễn Thị Ái Hương-Trưởng phòng Quản lý HSSV và sự có mặt của 150 em học sinh sinh viên đang theo học tại trường.

Tại buổi Hội thảo ông Mitsuyama Makoto - Chủ tịch Tổ chức Y tế KEIEIKAI Nhật Bản đã giới thiệu các chương trình học bổng du học ngành chăm sóc của Tổ chức Y tế KEIEIKAI: Tổng quan về du học ngành chăm sóc/điều dưỡng Nhật Bản; Chương trình học bổng du học ngành chăm sóc; Chương trình cho vay học phí và bảo lãnh việc làm ngành chăm sóc. Trong buổi Hội thảo Tổ chức Y tế KEIEIKAI Nhật Bản đã tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh sinh viên về chương trình học bổng du học ngành chăm sóc.

Để khuyến khích và động viên tinh thần học tập và rèn luyện, đặc biệt là các em học sinh sinh viên học tốt tiếng Nhật, Tổ chức Y tế KEIEIKAI Nhật Bản đã trao tặng 08 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 4.000.000 đồng cho các em học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đây là buổi Hội thảo có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Điều dưỡng, giúp cho các em thấy rõ mục tiêu phấn đấu trong học tập và rèn luyện để sau khi tốt nghiệp có cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Ông Mitsuyama Makoto - Chủ tịch Tổ chức Y tế  KEIEIKAI Nhật Bản giới thiệu các chương trình học bổng du học ngành chăm sóc tại Nhật Bản

Ths. Nguyễn Thị Hiền Phó trưởng  phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phát biểu tại Hội thảo