Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và mục tiêu Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

       I. SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là trường công lập thuộc UBND thành phố Hà Nội có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y - Dược chất  lượng, nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật trong lĩnh vực Y - Dược và liên thông nhằm cung cấp cho Thủ đô và đất nước một đội ngũ nhân viên y tế, kỹ thuật viên có tay nghề, có năng lực chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng thích ứng với việc làm trong xã hội, có khả năng bình đẳng trong quan hệ quốc tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và cả nước

       II. TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phấn đấu đến năm 2030 phát triển thành Trường Đại học Y – Dược Thủ đô, đào tạo đa cấp, đa ngành, là cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Y sỹ…mang tầm các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

      III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có chất lượng theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô đào tạo một cách hợp lý.

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiến cứu và thực hành với các cơ sở trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các ứng dụng các thành tựu khoa học để chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên luôn tự hào về Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Luôn năng động, đổi mới, sáng tạo để thay đổi giúp trường phát triển bền vững, đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thật xét nghiệm Y học…chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Khai thác và sử dụng có hiệu quả Trung tâm thực hành khám chữa bệnh, Trung tâm thực hành kỹ năng điều dưỡng. Coi người bệnh và người nhà bệnh nhân, với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, niềm nở và thấu hiếu người bệnh

        IV. MỤC TIÊU THỰC HIỆN

Xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trở thành một cơ sở đào tạo nhân lực y tế có uy tín, đạt yêu cầu về chuẩn chất lượng quốc gia. Có khả năng hội nhập và hợp tác quốc tế, triển khai và ứng dụng các nghiên cứu khoa học chuyên ngành sức khỏe, thực hiện các dịch vụ y tế đa dạng, góp phần nâng cao, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn Thành phố và khu vực. Không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường số lượng và chất lượng đội ngũ GV, phấn đấu giai đoạn 2020- 2030  nâng cấp thành Trường Đại học Y - Dược Thủ đô

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:6504
  • Trong ngày: 7128
  • Trong tuần:17490
  • Tổng lượt truy cập: 14323547