Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

31/08/2022 00:00:00
Sáng ngày 25/8/2022, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu về hợp tác liên kết đào tạo, thực hành nhà thuốc và tuyển dụng.

Tham dự buổi làm việc và ký kết thỏa thuận, về phía Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có ông Bùi Văn Thái – Trưởng phòng nhân sự Miền bắc, cùng các ông bà lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Công ty. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo các Phòng, Bộ môn, Trung tâm của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ký kết hợp tác, ông Bùi Văn Thái – Trưởng phòng nhân sự Miền bắc, Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã giới tiềm năng hợp tác  của Công ty. Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu được thành lập năm 2007 có chuỗi nhà thuốc bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có nhà thuốc 600 nhà thuốc đang hoạt động trên toàn quốc.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu nét cơ bản về Trường  Cao đẳng Y tế Hà Đông và mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, thực tập tốt nghiệp tại các nhà thuốc, công tác tuyển dụng nhân sự làm việc tại các nhà thuốc.

Theo nội dung biên bản thỏa thuận được ký kết: Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về chương trình đào tạo; Liên kết đào tạo phần thực hành cho sinh viên, đào tạo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên tại nhà thuốc, công tác tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp làm việc tại Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Hiện nay tại hệ thống các nhà thuốc/cửa hàng của Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, có 80 sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng y tế Hà Đông đang làm việc, trong đó có 10 em đã ở cấp quản lý nhà thuốc. Với sự hợp tác này, hai bên được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển mới cho Công ty và Nhà trường, giúp cho sinh viên của Nhà trường vững vàng về chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, được trải nghiệm thực hành nhà thuốc, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ông Bùi Văn Thái, Trưởng phòng nhân sự Miền bắc - Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Ông Bùi Văn Thái, Trưởng phòng nhân sự Miền bắc - Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu phát biểu tại buổi làm việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông