GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 - CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC ĐẠI CÁT LỘC

13/05/2024 00:00:00

📣NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024🎯

#HDMC_JOB_FAIR_2024

____________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC ĐẠI CÁT LỘC

Công ty Cổ phần Y dược Đại Cát Lộc được thành lập vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 và hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm trọng tâm cho mọi hành động và quyết định. Đại Cát Lộc đã giành được sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác lớn trên thế giới.

Về hệ thống nhà thuốc, với sự kết hợp linh hoạt giữa nhà thuốc truyền thống và siêu thị tiện ích, Hệ thống Nhà thuốc Đại Cát Lộc được xây dựng với thông điệp “Chúng tôi ở đây để chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày” mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm và trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho mọi khách hàng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đến năm 2025 đạt được 50 cửa hàng bán lẻ thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, và hàng tiêu dùng tại Hà Nội. Trong tương lai, Đại Cát Lộc dự kiến mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

___________________________________

📌Hãy nhớ ghé qua gian hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC ĐẠI CÁT LỘC tại Ngày Hội Việc Làm 2024 - Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông vào ngày 29/05/2024 nhé!