30/05/2024 00:00:00
Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông tổ chức Ngày Hội Việc Làm 2024

Sáng ngày 29/05/2024, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tưng bừng diễn ra Ngày hội Việc Làm 2024. Tham gia Ngày hội là 27 đơn vị tuyển dụng cùng sự có mặt của hơn 2000 học sinh sinh viên toàn trường.

Ngày Hội việc làm được tổ chức với mục tiêu tạo môi trường để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao và sắp tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên của trường có cơ hội tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Tới tham dự Lễ khai mạc Ngày hội có Đại diễn lãnh đạo của 27 đơn vị tuyển dụng; Ban giám hiệu nhà trường; Các thầy cô giáo trưởng phó các đơn vị phòng ban chuyên môn, các thầy cô giáo cùng hơn 2000 học sinh sinh viên toàn trường.

Ngoài ra còn có các phóng viên, nhà báo của các đơn vị Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Kinh tế Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và nhiều kênh truyền thông khác tới tham gia thu thập và đăng tải thông tin về chương trình.

TS. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc chương trình Ngày hội Việc làm 2024

Tất cả các đại biểu, thầy cô giáo và các em HSSV cùng hướng mắt lên màn hình để theo dõi Video giới thiệu về Nhà trường.

Nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận tham gia ngày hội cho các đơn vị tuyển dụng

Chương trình HDMC Job Fair - Ngày Hội Việc Làm 2024 của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông được tài trợ từ:

Nhà tài trợ Kim Cương: Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và công nghệ HYH

Nhà tài trợ Bạc: Bệnh Viện đa khoa Hồng Ngọc; Phòng khám đa khoa Tre Việt trực thuộc Công ty cổ phần Y dược Hải Nam; Công Ty TNHH DWN Việt Nam

Trong lễ khai mạc, Nhà tài trợ Kim cương đã thay mặt các đơn vị tuyển dụng phát biểu tại Ngày hội.

Bà Trần Thị Tuyết - Trưởng phòng Nhân sự HYH Group - Nhà tài trợ Kim Cương phát biểu và giới thiệu về doanh nghiệp

Sau khi Lễ khai mạc kết thúc, các em học sinh sinh viên của nhà trường tự do di chuyển tới tham quan các gian hàng của các đơn vị tuyển dụng để khám phá những cơ hội ứng tuyển cùng những phần quà hấp dẫn mà các doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn.

Ngày hội đã diễn ra thành công rực rỡ và được đưa tin lên hàng loạt trang báo như: Tuổi trẻ Thủ đô, Pháp luật, Lao động Thủ đô, Kinh tế Đô thị, Phụ nữ thủ đô, Giáo dục thời đại,...