GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 - CÔNG TY TNHH VẠN PHÚC CARE

29/05/2024 00:00:00

📣NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024🎯 #HDMC_JOB_FAIR_2024

🏛 Vạn Phúc Care là cơ sở y tế được thành lập từ năm 2021 chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Lĩnh vực điều dưỡng của chúng tôi bao gồm: sản nhi và lão khoa. Đội ngũ cán bộ điều dưỡng chiếm 90% trong đó nữ giới chiếm hơn 85%. Vạn Phúc Care tiên phong trong phát triển, kết hợp công nghệ số, chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và người cao tuổi.

Trong những năm qua, Vạn Phúc Care đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm ngàn khách hàng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Do nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực đáp ứng cho sự phát triển về quy mô ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp, Vạn Phúc Care liên tục cập nhật các vị trí tuyển dụng chất lượng cao.

Tham gia làm việc tại Vạn Phúc Care, các bạn trẻ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ tốt. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn ứng viên chuyên ngành điều dưỡng, hộ sinh để bổ sung nguồn nhân lực làm việc tại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân mũi nhọn của doanh nghiệp. Hãy gia nhập đội ngũ điều dưỡng viên Vạn Phúc Care để nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất!

------------------------------------

Website: Vạn Phúc Care

Trang tin tuyển dụng: Việc làm bộ phận điều dưỡng

📌Hãy nhớ ghé qua gian hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH VẠN PHÚC CARE tại Ngày Hội Việc Làm 2024 - Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông vào ngày 29/05/2024 nhé!

• Tổng lượt truy cập: 15271931