Giới thiệu doanh nghiệp tham gia Ngày Hội Việc Làm 2024 - CÔNG TY DU HỌC ĐỨC TNC GLOBAL

09/05/2024 00:00:00

📣NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024🎯
#HDMC_JOB_FAIR_2024

____________________________________
CÔNG TY DU HỌC ĐỨC TNC GLOBAL
🏥Công ty Du Học Đức TNC GLOBAl là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ du học nghề tại Đức. Đặc biệt, chương trình du học nghề hệ Điều Dưỡng Chuyển đổi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty đã giúp hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ du học và học nghề tại Đức. Công ty TNC GLOBAl có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về hệ thống giáo dục nước Đức, giúp học viên tìm kiếm chương trình học phù hợp, hỗ trợ trong quá trình xin visa, chỗ ở, học bổng và các vấn đề khác liên quan đến du học. TNC GLOBAL nơi An Tâm, Uy Tín để các học viên lựa chọn để tham gia Chương Trình Du Học nghề Đức.
____________________________________
📌Hãy nhớ ghé qua gian hàng của CÔNG TY DU HỌC ĐỨC TNC GLOBAL tại Ngày Hội Việc Làm 2024 - Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông vào ngày 29/05/2024 nhé!