10/10/2016 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Thành phố Hà Nội năm 2016 và Đảng ủy, BGH Nhà trường về việc tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện toàn trường thiết thực chào mừng Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; sáng 17/5 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường với thông điệp DÒNG MÁU TRẺ lần II “Mỗi giọt máu cho đi Một cuộc đời ở lại”.
Ngày hội hiến máu đã thu hút gần 1000 đoàn viên sinh viên tham gia. Trong ngày Hội, các tình nguyện viên được Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Kết quả, đến 11h30 ngày 17/5 đã thu được 339 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng …mang đến niềm tin, niềm hy vong cho sự sống của con người.

Một số hình ảnh của Ngày hội.

Ngay từ sáng sớm rất nhiều HSSV nhà trường đến đăng ký Hiến máu.

Và xếp hàng chờ đến lượt mình.

Nụ cười rạng rỡ của SV trường CĐ Y tế Hà Đông khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp.

Thầy Nguyễn Đăng Trường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng Cô Lê Thị Thu Trang – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi các tình nguyện viên Hiến máu.