10/10/2016 00:00:00

Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Ngày 08/5/2012, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Nhà trường tổ chức Hội nghị triển khai ngày Hội hiến máu với thông điệp: “Sẻ chia giọt máu đào – trao niềm hy vọng”. Trên tinh thần đoàn kết, đồng lòng với nghĩa cử cao đẹp của toàn thể 46 Chi đoàn trực thuộc, ngày Hội hiến máu của Nhà trường diễn ra vào ngày 17/5/2012 sẽ thực sự là ngày vui, hội ngộ của các Đoàn viên, thanh niên, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả và truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Người tham gia hiến máu sẽ được khám sức khỏe, tư vấn sức khỏe miễn phí; được cấp Giấy chứng nhận tham gia hiến máu tình nguyện; được phục vụ ăn nhẹ tại chỗ, được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và nhận quà lưu niệm..

Mỗi lần bạn hiến máu - Máu của bạn có thể giúp cứu sống 3 người bệnh!

Hiến máu theo đúng hướng dẫn không có hại tới sức khỏe.

Hiến máu có nhiều lợi ích cho sức khỏe mỗi người như: tăng tạo máu mới, hiến máu nhiều lần giúp giảm nguy cơ ứ đọng sắt, giảm nguy cơ mắc các cơn đột quỵ tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.. Cũng là cách để mỗi người kiểm tra và tự giám sát sức khỏe của mình.