10/10/2016 00:00:00

Ngày 06/4/2012, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2012 - 2014. Tới dự Đại hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Nhu - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, đồng chí Vũ Minh Thu - Ủy viên thường vụ Quận đoàn TNCS HCM quận Hà Đông, đồng chí Cấn Xuân Dũng - Bí thư Đoàn TNCS HCM phường Quang Trung, Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 và lãnh đạo Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng ban, bộ môn, đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2008 - 2012, trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2008 - 2012.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá và ghi nhận sự đóng góp to lớn của lãnh đạo Đoàn trường và đoàn viên TNCS đối với các mặt công tác của trường trong nhiệm kỳ 2008 – 2012; đồng thời nhấn mạnh những yêu cầu đặt ra của công tác Đoàn  trong nhiệm kỳ 2012-2014. Đồng chí yêu cầu Đoàn TNCS trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ và tinh thần tập thể để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, từng bước đưa công tác quản lý của Đoàn trường phải thật sự thể hiện được tầm vóc của nhà trường. Trong thiết kế xây dựng hoạt động phong trào trong thời gian tới cần tập trung hơn nữa công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cao đẹp cho thanh niên, sinh viên trong khát vọng cống hiến, khát vọng học tập nâng cao tri thức, xây dựng nhiều chương trình để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, nâng cao trình độ ngoại ngữ, xây dựng nhiều phong trào văn nghệ thể dục thể thao, và dễ dàng chủ động hoà nhập với phong trào tuổi trẻ khu vực và cả nước.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,nguyên Bí thư Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2008 - 2012 phát biểu tại Đại hội.

Theo chương trình Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2008 - 2012 đã tuyên bố hết nhiệm kỳ và Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM khóa mới nhiệm kỳ 2012 - 2014 quy tụ các Đoàn viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ  để lãnh đạo các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014 mà Đảng uỷ, BGH, đoàn cấp trên giao phó.

Đại biểu Quận đoàn TNCS HCM Hà Đông, đồng chí Vũ Minh Thu đã phát biểu chúc mừng Đại hội và giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS HCM khóa mới đồng thời chỉ đạo Hội nghị bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu đoàn cấp trên.

Đồng chí Vũ Minh Thu - UVTV Đoàn TNCS HCM quận Hà Đông phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã làm việc trong tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đến 18h cùng ngày, Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp hứa hẹn một nhiệm kỳ mới nhiệm vụ biến nghị quyết đại hội thành tình cảm, ý trí, hành động của tuổi trẻ, tạo bước tiến mới, chuyển biến mới của hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong giai đoạn hội nhập như hiện nay. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên trong toàn trường đoàn kết một lòng, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội và tích cực tham gia xây dựng Đoàn trường ngày một phát triển vững mạnh.

Các đại biểu Đoàn TNCS HCM bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2012 - 2014:

1. Đồng chí Nguyễn Quang Tình - Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Hoài Linh - Phó Bí thư

3. Đồng chí Bạch Tuyết Mai - Ủy viên Thường vụ

4. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - Ủy viên Thường vụ

5. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Ủy viên Thường vụ

6. Đồng chí Trần Thị Hồng Hoa - Ủy viên Ban chấp hành

7. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Ban chấp hành

8. Đồng chí Bạch Thị Thu Huyền - Ủy viên Ban chấp hành

9. Đồng chí Kiều Mạnh Linh - Ủy viên Ban chấp hành

10. Đồng chí Trịnh Phương Dung - Ủy viên Ban chấp hành

11. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành

12. Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban chấp hành

13. Đồng chí Đinh Văn Quân - Ủy viên Ban chấp hành

14. Đồng chí Trần Văn Sáng - Ủy viên Ban chấp hành

15. Đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Ủy viên Ban chấp hành

Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2012 - 2014:

Một số hình ảnh Đại hội:

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

• Trong tuần:12030