24/04/2024 00:00:00
Tổng kết Trao giải Kỹ năng nghề Điều Dưỡng Cấp Trường năm học 2023 - 2024

Ngày 24/04/2024, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông hân hoan tổ chức buổi lễ Tổng kết Trao giải Kỹ năng nghề Điều Dưỡng Cấp Trường năm học 2023 - 2024.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn Sinh viên Điều dưỡng được giao lưu học hỏi, thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật chuyên ngành; định hướng phát triển toàn diện cho HSSV về nhân cách, kỹ năng sống; Góp phần tôn vinh, quảng bá đến xã hội hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trí tuệ, tài năng và năng động, đồng thời tạo nguồn thí sinh chất lượng cao tham dự kỳ thi kỹ năng nghề Thành Phố. Cuối tháng 10 vừa qua nhà trường có tổ chức cuộc thi Kỹ năng nghề Điều dưỡng cấp trường và đã có nhiều sinh viên đạt kết quả cao.

Danh sách các Sinh viên đạt giải:

Giải Nhất: Nguyễn Văn Nghiêm

Giải Nhì: Nguyễn Minh Hiếu

Giải Ba: Kim Ngọc Khánh, Lê Văn Long

Giải Khuyến Khích: Phạm Thị Thanh Nhàn, Đào Thị Diệu Quyên, Trình Thu Trang

Ths. Nguyễn Thị Ái Hương - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Học sinh Sinh viên phát biểu, công bố quyết định khen thưởng của Nhà trường đối với các Sinh viên đạt giải

TS. Lê Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các Sinh viên đạt Giải Ba và Giải Khuyến Khích

TS. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các Sinh viên đạt Giải Nhất và Giải Nhì

• Trong tuần:12009