Lễ Bế giảng Lớp Kỹ năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi – Lớp 1 năm 2024

17/04/2024 00:00:00

Chiều ngày 17/4/2024 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Kỹ năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi – Lớp 1 năm 2024. Tới dự buổi lễ có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lệ – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Quang Tình – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác quốc tế; Thạc sĩ Vương Hương Giang – Trưởng bộ môn Điều dưỡng. Cùng toàn thể CBNV phòng Đào tạo, phòng Phát triển thị trường, phòng Tuyển sinh. Về phía Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Việt Nam (VILACO) có : Ông  Nguyễn Đình Thăng – Giám đốc điều hành; Bà Phạm Thị Thơm – Trưởng phòng đào tạo Kaigo.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tình - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác quốc tế công bố kết quả tốt nghiệp Lớp kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi có 46 học viên, trong đó có 8 người tốt nghiệp loại Xuất sắc, 20 loại Giỏi và 18 loại Khá, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%.

Thạc sĩ Nguyễn Quang Tình - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác quốc tế phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Đình Thăng – Giám đốc điều hành công ty Vilaco phát biểu tại buổi lễ.

Ông  Nguyễn Đình Thăng – Giám đốc điều hành công ty Vilaco trao tặng hoa thắm thiết gửi lời cảm ơn tới nhà trường.

Thạc sĩ Nguyễn Quang Tình - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác quốc tế và bà  Phạm Thị Thơm - Trưởng phòng đào tạo Kaigo lên trao tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

Ông  Nguyễn Đình Thăng – Giám đốc điều hành công ty Vilaco và Thạc sĩ Vương Hương Giang – Trưởng bộ môn Điều dưỡng lên trao tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Lệ – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Đại diện học viên Y Trinh phát biểu cảm tưởng và tri ân thầy cô.

Tổng kết lễ bế giảng cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: