19/02/2024 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng nay ngày 19/02/2024 -  trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức chương trình Gặp mặt khai xuân trong không khí ấm áp, tươi vui tại không gian truyền thống hội trường 203.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Đăng Trường gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường cùng ước nguyện một năm mới Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa. Trên khuôn mặt mỗi thành viên HDMC tham dự chương trình đều ánh lên niềm vui trong tình đồng nghiệp ấm áp, trong những lời chúc tốt đẹp được tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi gắm qua mỗi phong bao lì xì may mắn.

Một năm mới Giáp Thìn 2024 đến với nhiều niềm tin mới được gửi gắm, HDMC hứa hẹn không chỉ là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho xã hội mà còn là nơi học sinh sinh viên được phát triển toàn diện qua các hoạt động. Nhân dịp năm mới, trường Cao đẳng y tế Hà Đông xin kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

🌸 CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN GIÁP THÌN 2024 🌸
 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt ý nghĩa này:

Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu buổi gặp mặt đầu xuân

Ths. Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu buổi gặp mặt đầu xuân

Toàn thể hội trường nâng ly nhân dịp đầu xuân mới

Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Hiệu trưởng đã mừng tuổi “phát lộc” đầu năm như một lời chúc với ý nghĩa sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ Chúc mừng năm mới

Toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường hân hoan chụp bức ảnh tập thể ngày đầu xuân

Một số hình ảnh khác của các tập phòng ban, bộ môn trong ngày vui hôm nay