Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 Cụm thi đua số 18, khối trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội.

21/12/2021 00:00:00
Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-HĐTĐKT ngày 22/11/2021 của Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội về Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Chiều ngày 20/12/2021 tại Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông Cụm thi đua số 18 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Diên Thành -Trưởng phòng Hành chính -Tổng hợp Ban Thi đua Khen thưởng thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; Đại biểu các trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Đơn vị là Cụm trưởng), Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (Đơn vị cụm phó), Trường Đại học Thủ đô Hà nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng trong Cụm thi đua số 18.

Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngay từ đầu năm, các trường trong Cụm thi đua số 18 phải đối mặt với những khó khăn, thử thách khiến nhiều giai đoạn HSSV không thể học trực tiếp tại trường. Các trường trong Cụm thi đua đã có nhiều giải pháp linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái thích ứng với tình hình mới và thực hiện mục tiêu kép, vừa bảo đảm an toàn phòng chống dịch, đảm bảo chất lượng dạy, học và hoàn thành các nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 18 đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Sau khi nghe đồng chí Dương Minh Ánh, Cụm phó trình bày dự thảo “Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022”, các  đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn cụm, gắn thực hiện nhiệm vụ chính trị với công tác chuyên môn của từng đơn vị.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Cụm thi đua số 18 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị nhất trí bàn giao công tác thi đua khen thường năm 2022 cho Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội là Cụm trưởng, Trường Đại học Thủ Đô là Cụm phó Cụm thi đua số 18.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 18 đã phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Dương Minh Ánh, Cụm phó trình bày dự thảo “Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022”

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đọc Quyết định khen thưởng cán bộ làm công tác thi đua của các trường

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Cụm Trưởng và Đồng chí Dương Minh Ánh, Cụm phó trao phần thường cho các đồng chí trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng các trường

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Cụm Trưởng và Đồng chí Dương Minh Ánh, Cụm phó trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch HĐ TĐKT các trường đã nghỉ hưu là: Đồng chí Ngô Văn Vụ, nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây và đồng chí Nguyễn Đức Phúc, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội