Chi bộ Công tác chính trị và Quản lý học sinh sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên

Dịch vụ DDOS website uy tín 2024
Dịch vụ DDOS webiste uy tín 2024. Liên hệ Telegram : @telephone_cn

18/10/2021 00:00:00
Được sự nhất trí của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, sáng ngày 15/10/2021 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Chi bộ Công tác chính trị & Quản lý học sinh sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là sinh viên: Nhữ Minh Quân, lớp cao đẳng điều dưỡng 10A; Trần Thúy Hiền, lớp cao đẳng điều dưỡng 10B; Nguyễn Minh Tú, lớp cao đẳng điều dưỡng 10C; Nguyễn Thị Linh, lớp cao đẳng điều dưỡng 10E; Nguyễn Thị Ngọc, lớp cao đẳng dược 10C; Nguyễn Thị Hoài Ân, lớp cao đẳng dược 10E.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong đảng ủy, Bí thư các chi bộ; Đảng viên trong Chi bộ Công tác chính trị & Quản lý học sinh sinh viên và 06 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đợt này là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Ái Hương, Bí thư chi bộ Công tác chính trị và Quản lý học sinh sinh viên giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ là sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đặc biệt là 06 đồng chí đảng viên mới kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. Đồng chí mong rằng những đảng viên mới luôn phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và được công nhận là đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên”.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Ái Hương, Bí thư chi bộ Công tác chính trị và Quản lý học sinh sinh viên giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Đồng chí Bạch Tuyết Mai, Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nhữ Minh Quân, lớp cao đẳng điều dưỡng 10A.

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Trần Thúy Hiền, lớp cao đẳng điều dưỡng 10B.

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Minh Tú, lớp cao đẳng điều dưỡng 10C.

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thị Linh, lớp cao đẳng điều dưỡng 10E.

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc, lớp cao đẳng dược 8C.

Đồng chí Lê thị Thu Trang, Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thị Hoài Ân, lớp cao đẳng dược 8E.

Sinh viên Nhữ Minh Quân, lớp cao đẳng điều dưỡng 10A phát biểu cảm tưởng.

Các đồng chí đảng viên mới tặng hoa các cô giáo

• Trong tuần:19557
  • Tổng lượt truy cập: 15282038