Hội điều dưỡng Việt nam phối hợpTập đoàn bệnh viện nara Higashi (Nhật bản) đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

29/09/2022 00:00:00
Sáng ngày 27/9/2022, Hội điều dưỡng Việt nam phối hợp với Tập đoàn bệnh viện nara Higashi (Nhật bản) đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về chương trình đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi.

Tiếp và làm việc với Hội điều dưỡng và Tập đoàn,  về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí của Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và Hợp tác quốc tế; Các đồng chí Trưởng các Phòng của Nhà trường và các em sinh viên đang theo học cao đẳng điều dưỡng các lớp học tiếng Nhật.

Về phía Hội điều dưỡng Việt Nam có: Ths. Phạm Đức Mục - Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam, Ths. Phạm Thu Hà - Trưởng ban đào tạo Hội điều dưỡng Việt Nam; Về phía Tập đoàn bệnh viện nara Higashi có: Ông Tetsumura Toshio - Chủ tịch tập đoàn, ông Tetsumura Hideki - Phó chủ tịch tập đoàn, ông Okada Tomoyuki - Giám đốc nhân sự.

Tại buổi làm việc ông Tetsumura Toshio - Chủ tịch tập đoàn đã giới thiệu các hoạt động của Tập đoàn đoàn bệnh viện nara Higashi; Các chương trình đào tạo và thông tin tuyển dụng nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi sang làm việc tại Nhật Bản làm việc.

Đây là buổi làm việc của Tập đoàn Nhật Bản với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về đào tạo nguồn nhân lực giúp các em sinh viên được trao đổi thông tin, tìm hiểu thêm về đất nước và con người Nhật Bản, để sinh viên có định hướng học tập tại Trường và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu tại buổi làm việc Tập đoàn bệnh viện nara Higashi.

Ông Tetsumura Toshio - Chủ tịch tập đoàn bệnh viện nara Higashi Phát biểu tại buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông