Đoàn công tác Nhật Bản Osaka Roken đến thăm,gặp gỡ, giao lưu với Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

27/10/2016 00:00:00
Chiều ngày 03/10/2016, Được sự nhất trí của Ban giám Hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đoàn công tác Nhật Bản Oasaka Roken do ông Mitsuyama Makoto – Chủ tịch Tập đoàn Y tế Keieikai làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và gặp mặt, giao lưu với các em Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Tại buổi gặp mặt, ông Mitsuyama Makoto đã trao đổi với các em Sinh viên về  công việc, cuộc sống sinh hoạt của các bạn Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đang du học tại Nhật cũng như những kỹ năng và các chế độ của một thực tập sinh tại Nhật bản. Sau đó cũng đặt các câu hỏi phỏng vấn trực tiếp các em sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản năm 2017.

Qua buổi gặp mặt đã mở ra cho sinh viên ngành Điều dưỡng thêm những cơ hội nghề nghiệp mới. Sau buổi giao lưu rất nhiều bạn Sinh viên cảm thấy phấn khởi và hứng thú với việc đi du học tại Nhật, các em  đã chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Osaka Roken.

Description: G:\ảnh hnay\aa2.jpg

Ông Mitsuyama Makoto Chủ tịch Tập đoàn Y tế Keieikai

Description: G:\ảnh hnay\aa3.jpg

Description: G:\ảnh hnay\aa4.jpg