Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt.

01/11/2016 00:00:00
Với tinh thần “Tương thân, tương ái” chung tay cùng đồng bào cả nước hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt. Sáng ngày 26/10/2016 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã có chuyến thăm và trao quà đến đồng bào Miền trung.

Trường đã trực tiếp đến Xã Gia Phố – Huyện Hương Khê – Tỉnh Hà Tĩnh để trao 200 phần quà tới tận tay mỗi người dân nơi đây. Mỗi phần quà trị giá 300.000 nghìn đồng tiền mặt và 5kg gạo.

Đây là một trong những hành động kịp thời của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, góp phần thể hiện tình thần “ Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”. Chính quyền và nhân dân xã Gia Phố bày tỏ sự biết ơn và vô cùng cảm động trước sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Một số hình ảnh của trường tại Hà Tĩnh

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT UP WEBSITE\ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt\IMG_3526.JPG

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT UP WEBSITE\ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt\IMG_3584.JPG

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT UP WEBSITE\ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt\IMG_3620.JPG