10/10/2016 00:00:00
Chương trình “Tình nguyện mùa đông 2015 – Tết ấm yêu thương 2016”

Với truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, động viên, chia sẻ, chăm lo cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện đón Tết nguyên đán Bính Thân - 2016 được đầm ấm; ngày 28/1/2016 BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông do Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Thánh Tâm (Xuy Xá – Mỹ Đức – Hà Nội), Trung tâm Phục hồi chức năng Việt Hàn (Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội) và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (TT Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội) nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân -2016. Cùng đi với đoàn có Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang – UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Tình – Bí thư Đoàn TNCS HCM, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo BCH các Liên chi đoàn trực thuộc nhà trường.

Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tặng quà tại Mái ấm Thánh Tâm.

Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tặng quà trẻ khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn.

Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Số quà thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tặng trẻ em ở 3 trung tâm nhân dịp tết Bính Thân – 2016, mỗi Trung tâm được nhận 1 phần quà và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Đây là số quà do thầy và trò nhà trường đóng góp, tuy không nhiều nhưng góp thêm phần đem lại những ngày tết đầm ấm hơn cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi nhân dịp Tết đến, Xuân về.
Được biết, với tinh thần tương thân, tương ái, hàng năm Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thường xuyên có những hoạt động từ thiện giúp đỡ những đối tượng khó khăn trên địa bàn Hà Nội.