10/09/2016 00:00:00
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 83 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2013

Thiết thực kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013); ngày 19/10/2013, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Đông long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 83 năm ngày phụ nữ  Việt Nam với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây chính là cơ hội để những cô giáo hằng ngày đứng trên giảng đường được thể hiện nét đẹp văn hóa, sự khéo tay, tài tình và tình yêu thương dành cho chính gia đình thân yêu của mình. Tới dự Hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Đào Minh Đức – Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn lao động thành phố. Về phía nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Hội thi là bức tranh sinh động ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà; người cô giáo kính yêu. Hội thi còn là hoạt động sinh hoạt tinh thần có ý nghĩa biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của phụ nữ; thiết thực tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn. Là sân chơi để các chị em có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong đơn vị; động viên chị em hăng say trong công tác.

Đồng chí Lê Thị Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở,

Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà  trường

phát biểu chỉ đạo Hội thi

Kết quả:

Giải Đặc biệt Hội thi thuộc về Tổ Công đoàn Bộ môn Văn hóa – Tin học – Ngoại Ngữ.

Giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn Tổ chức Cán bộ - Kế hoạch Tài chính.

Giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn Quản lý Học sinh Sinh viên – Trung tâm Thực hành Khám chữa bệnh.

Giải Ba thuộc về các Tổ Công đoàn: Đào tạo và Y học cơ sở.

Giải Khuyến khích thuộc về các Tổ Công đoàn: Bộ môn Y tế Cộng đồng – Phòng Thanh tra Kiểm đinh chất lượng giáo dục; Bộ môn Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Sức khỏe trẻ em; Hành chính Tổng hợp; Dược; Điều dưỡng, Lâm sàng Cận lâm sàng, Chính trị Giáo dục thể chất Giáo dục quốc phòng.

Một số hình ảnh Hội thi

Đồng chí Vũ Viết Tân - Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở trao Giấy khen và phần thưởng cho các Tổ Công đoàn đạt giải Khuyến Khích Hội thi

Đồng chí Hoàng Vũ Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao Giấy khen và phần thưởng cho các Tổ Công đoàn đạt giải Ba Hội thi

Đồng chí Lê Thị Thu Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở,