Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tiếp đón đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

04/10/2024 00:00:00

Ngày 04/10/2024, đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên đã tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Tiếp đoàn có Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Lệ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng ban, bộ môn của trường. Tại buổi làm việc, Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã giới thiệu, chia sẻ với đoàn công tác tổng quan về Nhà trường, hoạt động đào tạo, công tác quản lý Nhà trường và những kết quả đạt được trong những năm gần đây. Ts. Nguyễn Đăng Trường cũng ôn lại truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa hai trường, cởi mở chia sẻ kinh nghiệm với đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

• Trong tuần:201177