Tập huấn Công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

12/09/2024 00:00:00

Với chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện đào tạo nghề ở Việt Nam giai đoạn 2011-2030 và đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh và bổ sung Đề án “Phát triển trường cao đẳng chất lượng cao đến năm 2025” với mục tiêu phấn đến năm 2025 có khoảng 70 trường cao đẳng chất lượng cao đủ năng lực đào tạo một số ngành, nghề được các nước tiên tiến trong khu vực ASEAN hoặc quốc tế công nhận, đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho hội nhập, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Sau thời gian thực hiện tự đánh giá chất lượng, ngày 12/09/2024 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông  tổ chức buổi Tập huấn Công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tham gia buổi tập huấn, các thầy cô trong Trung tâm kiểm định CATD đã có mặt để hướng dẫn, hỗ trợ Nhà trường hoàn thiện hơn về hệ thống đảm bảo chất lượng và tiến tới đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN và Chương trình đào tạo Nhà trường.

Đoàn kiểm định viên của trung tâm CATD gồm có: Ông Đinh Công Bắc- Phó GĐ Trung tâm; Bà  Nguyễn Huyền Châu- TP Kiểm định chất lượng; Bà Trần Thị Thúy Ngân- Chuyên gia - Điều phối viên của Trung tâm; Ông Nguyễn Duy Thiệp - Chuyên gia Trung tâm.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Ths. Phan Thị Quỳnh Như - Phòng TT và ĐBCLGD tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu

Ts. Lê Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tập huấn

Ông Đinh Công Bắc- Phó GĐ Trung tâm Kiểm định CATD phát biểu tại buổi Tập huấn