Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 – 2024 và Tổng kết 10 năm thực hiện Chị thị số 34-CT/TƯ; Tổng kết cuộc thi viết gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2024

30/08/2024 00:00:00

Để nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và tăng cường phối hợp giữa các Phòng, Bộ môn và Trung tâm của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Sáng ngày 30/8/2023, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024.

Đến dự Hội nghị có Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động trong trường.

Tại Hội nghị, Ths. Nguyễn Minh Xuyên - Trưởng phòng Đào tạo và QLKH đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 từ đó nêu ra nhưng ưu điểm và nguyên nhân tồn tại, hạn chế và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác đào tạo năm học 2024 - 2025.

Ths. Nguyễn Minh Xuyên - Trưởng phòng Đào tạo và QLKH tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024

Cán bộ, viên chức và người lao động trong Trường đã sôi nổi thảo luận về các giải pháp thực hiện công tác đào tạo năm học 2023-2024. Các cán bộ của nhà trường đã có nhiều báo cáo tham luận trong công tác đào tạo năm học tới.

Báo cáo Tham luận “Tăng cường hợp tác viện trường trong tổ chức đào tạo khối ngành sức khỏe tại cơ sở thực hành” - Ths. BSCKII. Bùi Phương Nhung - BM Nhi

Báo cáo Tham luận: “Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay” - Ths Phan Thị Quỳnh Như - P. Thanh tra & ĐBCLGD​

Báo cáo Tham luận “Một số giải pháp đẩy mạnh áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ môn Dược trường Cao đẳng Y tế Hà Đông” - Ths. Dư Quốc Đông - BM Dược​

Phát biểu tại Hội nghị, Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 và tiếp thu những ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động để thực hiện nhiệm vụ công tác đào tạo năm học 2024 - 2025 được hoàn thành tốt.

Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Trong năm học 2023 - 2024 tập thể, cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đạt được nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ điều hành phần Khen thưởng

Tại Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 và Tổng kết 10 năm thực hiện Chị thị số 34-CT/TƯ, tập thể Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, tập thể Bộ môn Điều dưỡng và cá nhân đồng chí Vương Hương Giang đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho các các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chỉ thị 34 của Bộ Chính trị.

Ts. Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội đồng trường, phó Bí thư Đảng ủy trao bằng khen cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chỉ thị 34 của Bộ Chính trị.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tặng giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu người tốt, việc tốt; Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Cuộc thi Chính luận “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024”; Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt các giải viết và giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt.

Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

Ts. Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội đồng trường, phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Ths. Nguyễn Văn Lệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu gương người tốt việc tốt cấp trường

Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải Cuộc thi Chính luận “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024”

Ts. Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội đồng trường, phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi "Phát hiện và viết về gương ĐHTT, NTVT" cấp trường

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, quyết tâm cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ của công tác đào tạo năm học 2024 – 2025.