Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chào đón Tân sinh viên Trung Cấp, Cao đẳng chính quy năm 2024 nhập học Đợt 1

15/08/2024 00:00:00

Ngày 15/8/2024, Trường Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông hân hoan tổ chức nhập học Đợt 1 cho Tân sinh viên Trung Cấp, Cao đẳng chính quy năm 2024.

Để thuận tiện nhất cho các em sinh viên, nhà trường đã bố trí khu vực nhập học tại nhà Đa năng với hơn 400 ghế ngồi, ngoài ra, khu vực phía trước nhà đa năng còn được bố trí bàn ghế và mái che đề phòng trường hợp thời tiết xấu.

Năm nay, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp hơn 1000 Sinh viên và phụ huynh tới tham dự ngày hội Nhập học Đợt 1

Bên trong nhà đa năng được phân chia thành 3 khu vực theo 3 bước nhập học, được hướng dẫn rõ ràng, các thầy cô, cán bộ nhà trường luôn hỗ trợ nhiệt tình các em sinh viên trong mọi công tác làm thủ tục. Ở khu vực thu học phí, có sự trợ giúp của các nhân viên ngân hàng BIDV thu tiền mặt, kết hợp với việc quét mã QR chuyển khoản học phí để giúp mọi công đoạn nhanh chóng nhất.

Các sinh viên tình nguyện của trường cũng luôn song hành cùng Tân sinh viên, hướng dẫn các em hoàn thành thủ tục, đồng thời còn có các hoạt động hoạt náo, các khu chụp ảnh check-in cho Tân sinh viên.

Trong ngày nhập học, các Đội nhóm của nhà trường như Đội Thanh Niên Xung Kích, Đội Máu, Đội Truyền thông,.. cũng có bàn tuyển thành viên mới để các em Tân Sinh viên bên cạnh việc học tập còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng sống và đóng góp sức trẻ cho cộng đồng.

Ngoài ra, còn có quầy hàng của nhà mạng Vinaphone mang nhiều phần quà hấp dẫn tới các em Sinh viên

Chúc các em tân sinh viên nhanh chóng ổn định tư tưởng, có tâm tư thế vững vàng, ý chí phấn đấu vượt qua mọi khó khăn gian khổ để học tập và rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông để trở thành những người cán bộ y tế tương lai “vừa hồng vừa chuyên”, góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của thủ đô và cả nước.