Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tham gia Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động - Cụm thi đua số 1 - Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

03/06/2024 00:00:00

Chiều 31/5, Cụm thi đua số 1 các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ dành cho cán bộ, giảng viên, người lao động. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông cùng với các đơn vị khác trong cụm đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vô cùng ấn tượng.

Tới dự Hội diễn, có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; Đồng chí Hà Đông - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội; Đồng chí Trần Thị Lan - Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo 6 trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm thi đua số 1 và hơn 200 cán bộ, giáo viên, người lao động tham dự các nội dung văn nghệ.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Cụm thi đua số 1 các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội gồm: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Trường Đại học Thủy lợi; Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong.

Tại hội diễn, các Trường trong Cụm tham gia thi với 19 tiết mục bao gồm các màn biểu diễn Ca - Múa - Nhạc với chủ đề: ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi người lao động, tình yêu cuộc sống; ca ngợi giai cấp công nhân và truyền thống 95 năm Công đoàn Việt Nam; 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô,…

Các tiết mục trình diễn đa dạng về thể loại: hát, múa đơn ca, tốp ca, hợp xướng, múa được đầu tư bài bản về hình thức và chất lượng. Cán bộ, thầy cô, người lao động không chuyên nhưng với niềm đam mê và nhiệt huyết đã tranh thủ khoảng thời gian sau giờ lên lớp, không kể trưa, tối đề cùng nhau tập luyện và cùng nhau tham gia, biểu diễn, cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tham gia Hội diễn với chương trình văn nghệ mang chủ đề: HÁT VANG BÀI CA CÔNG ĐOÀN.

Chương trình gồm các tác phẩm:

1. Trống Hội – Bản Hùng Ca chim lạc – Biểu diễn tam ca nam cùng tốp múa.

2. Múa độc lập: Một vòng Việt Nam – Biểu diễn: Tốp múa

3. Tốp ca nữ: Tháng mười Hà Nội

4. Mashup Bay lên Việt Nam – Hát vang bài ca công đoàn: Biểu diễn Hợp ca Nam nữ và tốp múa.

Kết thúc chương trình, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã đạt được Giải Ba của Hội diễn.

Cùng xem lại các tiết mục văn nghệ của Trường tại video dưới đây: