Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi các cấp và thi đỗ đại học năm học 2021-2022

30/08/2022 00:00:00
Sáng ngày 28/8/2022 Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp và thi đỗ đại học năm học 2021 - 2022 là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.

Tới dự buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2021 – 2022.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, năm học 2021-2022 có 107 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 04 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp trường, 02 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận/huyện, 04 cháu đạt giải cấp quốc gia và các tổ chức quốc tế, 05 cháu đỗ vào các trường đại học.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, khen thưởng, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã biểu dương, chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022; Động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của Công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM đến phong trào học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

Tại buổi Lễ tuyên dương học sinh giỏi, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ, viên chức của Nhà trường nói riêng.

Một số hình ảnh trao phần thưởng cho các cháu

có thành tích cao trong học tập

Nguyễn Duy mẫn, Phó bí thư Đoàn thanh niên CSHCM phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao phần thưởng cho các cháu thi đỗ đại học