20/09/2020 00:00:00
SÔI ĐỘNG HỘI THI DÂN VŨ, NHẢY CỔ ĐỘNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Sáng ngày 16/9/2020, tại sân Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trở nên sôi động bởi Hội thi Dân vũ, nhảy cổ động do Đoàn Thanh niên Trường tổ chức với sự tham gia của 300 em sinh viên xếp hình và nhảy dân vũ.

Đến với hội thi, tất cả các đội đã chuẩn bị rất chu đáo từ phục trang biểu diễn cho đến từng động tác và cách di chuyển đội hình từ đó mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc.

Đây không những là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên mà còn là nơi các bạn phát huy tài năng, sự sáng tạo và năng động thể hiện tinh thần đoàn kết của mình để chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Một số hình ảnh hội thi