08/11/2022 00:00:00
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022
Sáng ngày 11/11/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp “Chung dòng máu trẻ – Chia sẻ cộng đồng”, với sự tham gia hưởng ứng của cán bộ, VCNLĐ và đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Hiện nay máu vẫn chưa có chế phẩm nào để thay thế, mà chỉ có con người mới tạo ra được sản phẩm quý giá đó, với ý thức sẵn sàng sẵn sàng hiến máu cứu người, trong bất kỳ thời điểm nào, những cán bộ, VCNLĐ và đoàn viên, thanh niên Nhà trường, đã tự nguyện đăng ký hiến máu để đáp ứng nhu cầu cấp cứu bệnh nhân. Trong 8 năm liên tục gần đây, từ năm 2014 đến năm 2022, toàn Trường tham gia hiến tặng được trên 2000 đơn vị máu góp phần thiết thực phục vụ cho cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Kết thúc ngày hội hiến máu, đã thu được 292 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người đang làm việc và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho người bệnh đang có nhu cầu cần đến máu để duy trì sự sống.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu

Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên cùng đội tình nguyện hiến máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện.

Em Đặng Minh Trang, nguyên cựu sinh viên lớp cao đẳng dược 8G đã tham gia hiến máu 9 lần

EmTrần Thanh Trúc sinh viên lớp cao đẳng dược 10A15 đã tham gia hiến máu 6 lần

Cử nhân Nguyễn Văn Thúy, Giảng viên bộ môn Nhi đã tham gia hiến máu 12 lần

Đoàn viên Nguyễn Thị Thu Hà, viên chức Trung tâm thực hành khám chữa bệnh đã tham gia hiến máu 10 lần