16/11/2020 00:00:00
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 30 tháng 10 năm 2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2020.

Sáng ngày 11/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương, tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp “Tuổi trẻ  Y Hà Đông – Sẵn sàng san sẻ sự sống”, với sự tham gia hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV trong Nhà trường.

Để đẩy mạnh phong trào Thanh niên tình nguyện, phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện “ Mình vì mọi người” trong đoàn viên thanh niên, đó là truyền thống cao đẹp hiến máu cứu người, nhằm đáp ứng cung cấp đủ máu và máu an toàn cho người bệnh. Do đó ngày hội hiến máu tình nguyện được 1000 cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV trong Nhà trường tham gia hưởng ứng.

Kết thúc ngày hội hiến máu, đã thu được 220 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người đang làm việc và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho người bệnh đang có nhu cầu cần đến máu để duy trì sự sống.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu