Dịch vụ DDOS website uy tín 2024
Dịch vụ DDOS webiste uy tín 2024. Liên hệ Telegram : @telephone_cn

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên các lớp cao đẳng Dược K7, cao đẳng Xét nghiệm K6, cao đẳng Hộ sinh K5, Y sỹ k9

17/11/2020 00:00:00
Hòa chung với không khí rộn ràng của năm học mới-năm học đánh dấu 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Sáng ngày 12/11/2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV các lớp cao đẳng Dược K7, cao đẳng Xét nghiệm K6A, cao đẳng Hộ sinh K5A, Y sỹ K9A.

Tới dự buổi Lễ Bế giảng, có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy -Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các đơn vị; Giáo viên chủ nhiệm các lớp; đặc biệt là sự hiện diện của 362 em HSSV các lớp cao đẳng Dược K7, cao đẳng Xét nghiệm K6A, cao đẳng Hộ sinh K5A, Y sỹ K9

Tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo đã tổng kết quá trình học tập và công bố kết quả tốt nghiệp của các em. Sau một thời gian dài các em nỗ lực học tập và rèn luyện kết quả tốt nghiệp như sau: Cao đẳng Dược K7 kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc 0,9%, loại giỏi đạt 13,2%, loại khá đạt 61,2%, loại trung bình khá đạt 21,1%, loại trung bình đạt 1,9%; Cao đẳng Xét nghiệm K6A kết quả tốt nghiệp loại khá đạt 94,44,2%, loại trung bình khá đạt 5,56%; Cao đẳng Hộ sinh 5A kết quả tốt nghiệp loại giỏi đạt 25%, loại khá đạt 75%; Y sỹ K9A kết tốt nghiệp loại giỏi đạt 4,17%, loại khá đạt 41,67%, loại trung bình khá đạt 54,16%.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy -Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập, rèn luyện của các em HSSV và mong muốn các em HSSV, sau khi ra trường sớm tìm được việc làm; đồng thời căn dặn các em con đường phấn đấu khởi nghiệp bắt đầu, do đó mỗi em cần tích cực học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phầm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao dạy dỗ của các thầy cô và cán bộ trong nhà trường, em Nguyễn Thị Thu, sinh viên lớp cao đẳng Dược 7D, thay mặt cho 362 HSSV tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng của mình. Đối với các em ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em khi rời ghế nhà trường để bước chân vào con đường sự nghiệp, các em vững tin vào mình với những kiến thức và kỹ năng làm việc mà các thầy cô đã truyền đạt để trở thành những cán bộ ngành y.

Buổi Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại mái Trường Cao đẳng y tế Hà Đông, để chuẩn bị bước sang giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được, để cống hiến và xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

Ths. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo tổng kết quá trình học tập

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy -Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy -Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng tốt nghiệp cho sinh viên