14/10/2024 00:00:00
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 94 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), sáng ngày 12/10/2024 Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp cuối tuần mang đến yêu thương”.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Đặc biệt có sự tham gia của 2 vị giám khảo khách mời là Thầy Hoàng Văn Tùng và Cô Nguyễn Thị Tuyển là Giảng viên Khoa quản trị chế biến món ăn - Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Mở đầu Hội thi, đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà trường và Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn cùng lên trao cờ lưu niệm cho 19 tổ công đoàn trong toàn trường

Năm học 2023-2024, trong tổng số 19 Tổ công đoàn của nhà trường, có 9 tổ đạt Hoàn thành xuất sắc, 10 tổ đạt Hoàn thành Tốt, không có tổ nào không hoàn thành.

Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường và Đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh - Phó chủ tịch Công đoàn lên trao giấy khen cho 9 tổ công đoàn đạt Hoàn thành xuất sắc

Tham dự Hội thi có 8 đội đến từ sự kết hợp của 19 Tổ công đoàn trong Nhà trường. Với chủ đề “Vào bếp cuối tuần mang đến yêu thương”, sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 8 đội dự thi trưng bày. Các mâm cơm của các đội thi đa dạng về món ăn, đẹp về hình thức, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.

*Kết quả Hội thi:

+ Giải Đặc Biệt Hội thi thuộc về Đội 5. (Gồm các tổ công đoàn: Bộ môn Điều dưỡng và Bộ môn Cộng đồng)

+ Giải Nhất thuộc về Đội 2. (Gồm các tổ công đoàn: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng CTCT và quản lý HSSV)

+ Giải Nhì thuộc về Đội 3. (Gồm các tổ công đoàn: Phòng Đào tạo và QLKH, Phòng Thanh tra và ĐBCLGD, TT Đào tạo TNCXH & HTQT)

+ Giải Ba thuộc về Đội 7 và Đội 8. (Đội 7 gồm các tổ công đoàn: Bộ môn Chính trị - GDTC - GDQP, Bộ môn VH - TH - NN; Đội 8 gồm các tổ công đoàn: Bộ môn Lâm sàng, Bộ môn Y học cơ sở, Bộ môn Sản, Bộ môn Nhi)

+ Giải Khuyến khích thuộc về Đội 1, Đội 4 và Đội 6. (Đội 1: Tổ công đoàn Phòng Hành chính Tổng hợp; Đội 4 gồm các tổ công đoàn: Trung tâm thông tin - Thư viện - In ấn, Trung tâm TH KCB; Đội 6 gồm các tổ công đoàn: Bộ môn Dược, Bộ môn Bào chế & CND)

+ Giải Thuyết trình hay nhất thuộc về Đội 8 (Gồm các tổ công đoàn: Bộ môn Lâm sàng, Bộ môn Y học cơ sở, Bộ môn Sản, Bộ môn Nhi)

+ Giải Trình bày đẹp nhất thuộc về Đội 1 (Tổ công đoàn Phòng Hành chính Tổng hợp)

Hai vị giám khảo khách mời - Thầy Hoàng Văn Tùng và Cô Nguyễn Thị Tuyển trao Giải Đặc Biệt cho Đội 5 và Giải Nhất cho Đội 2

Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch công đoàn , Chủ tịch Hội đồng trường trao Giải Nhì cho Đội 3 và 2 giải Ba cho Đội 7 và Đội 8

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Khuyến khích cho Đội 1, Đội 4 và Đội 6

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải Thuyết trình hay nhất cho Đội 8 và giải Trình bày đẹp nhất cho Đội 1