16/10/2017 00:00:00
Đại hội các Công đoàn bộ phận Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2017 - 2022
Thực hiện kế hoạch số 23/KH-CĐCS ngày 03/8/2017 của Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận và tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, từ ngày 11/9/2017 đến ngày 25/9/2017 các Công đoàn bộ phận: Tổ chức-Kế hoạch-Hành chính-Thư viện; Lâm sàng, Cận lâm sàng-Trung tâm THKCB; Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng; Khoa học cơ bản; Y học cơ sở - Dược; Đào tạo-Thanh tra-Quản lý HSSV đã tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn bộ phận cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong các Công đoàn bộ phận về dự với Đại hội.

Tại Đại hội, các Công đoàn bộ phận đã tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những nguyên nhân hạn chế trong quá trình hoạt động, đồng thời các Công đoàn bộ phận đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã được nghe các đồng chí đoàn viên công đoàn phát biểu thảo luận với những ý kiến đóng góp vào nội dung Báo cáo trình Đại hội.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các Công đoàn bộ phận trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: cần bám sát Nghị quyết của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; đổi mới phương thức phối hợp hoạt động với các tổ chức khác của nhà trường để có các hoạt động thiết thực chăm lo trực tiếp đến đoàn viên Công đoàn; cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng giai đoạn để triển khai thực hiện hoạt động công đoàn hiệu quả tránh phô trương, hình thức.

Đại hội các Công đoàn bộ phận đã bầu ra Chủ tịch, Phó chủ tịch của các Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022 như sau:

1. Công đoàn bộ phận Tổ chức-Kế hoạch-Hành chính-Thư viện: Đ/c  Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c Nguyễn Thị Loan, cán bộ Phòng Kế hoạch-Tài chính giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

2. Công đoàn bộ phận Lâm sàng, Cận lâm sàng - Trung tâm THKCB: Đ/c Vũ Viết Tân, Phó phụ trách Bộ môn Lâm sàng,Cận lâm sàng giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c  Nguyễn Hương Giang, cán bộ Trung tâm THKCB giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

3. Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng: Đ/c Hoàng Vũ Dũng, cán bộ Bộ môn Cộng đồng giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c Nguyễn Thanh Kiên giảng viên Bộ môn Nhi giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

4. Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản: Đ/c Nguyễn Thị Thảo, Trưởng Bộ môn Văn hóa-Tin học-Ngoại ngữ giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c Nguyễn Đình Huấn, cán bộ Bộ môn Chính trị -GDTC-GDQP giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

5. Công đoàn bộ phận Y học cơ sở - Dược: Đ/c Ngô Thu Hằng, Phó trưởng Bộ môn Y học cơ sở giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c Lê Thị Thanh Thảo, Trưởng Bộ môn Dược giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

6. Công đoàn bộ phận Đào tạo-Quản lý HSSV: Đ/c Nguyễn Minh Xuyên, Phó Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đ/c Nguyễn Thị Ái Hương, Phó Trưởng phòng Quản lý HSSV giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Đại hội các Công đoàn bộ phận đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% đoàn viên công đoàn đã biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội các Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội các Công đoàn bộ phận