Xét tuyển học bạ cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Xét tuyển học bạ cao đẳng điều dưỡng

24/03/2023 00:00:00
Xét tuyển học bạ cao đẳng điều dưỡng
VÌ SAO NÊN HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG

 Việc lựa chọn ngành nghề được các thí sinh và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm mỗi khi vào mùa tuyển sinh. Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Điều Dưỡng thì câu hỏi đặt ra sẽ là học trường nào đào tạo Điều dưỡng chất lượng ra sao?

 Một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thí sinh có thể lựa chọn là Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Đây là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y tế hàng đầu với trên 60 năm đào tạo khối ngành y khoa được Bộ Y tế đánh giá cao. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập theo mô hình Trường - Viện.

 Trường đào tạo chú trọng thực hành cho các sinh viên theo học, ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhà trường còn đầu tư xây dựng Trung tâm thực hành khám chữa bệnh riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi để các sinh viên theo học để thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề.

 Sinh viên học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình học đạt chuẩn của Bộ cùng với sự giảng dạy tận tình của các giảng viên là các tiến sĩ trong lĩnh vực Y dược, sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. (Dowloads xem chương trình đào tạo)     

Phòng thực hành điều dưỡng được trang bị những thiết bị máy móc mô phỏng lâm sàng cho phép người học chuẩn bị tốt hơn cho nhiều tình huống chăm sóc bệnh nhân

*TỐT NGHIỆP NHÀNH HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Học cao đẳng điều dưỡng để trở thành điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe nhân dân.

- Điều dưỡng viên trở thành cầu nối quan trọng giữa bệnh viện, bác sỹ và người bệnh trong quá trình khám và điều trị chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người bệnh.

- Một điều dưỡng giỏi không chỉ cần kỹ năng vững vàng về chuyên môn mà còn cần có những phẩm chất tốt sẵn sàng giúp dỡ, thân thiện với mọi người... Nếu bạn có ước mơ được khoác trên mình màu áo blouse trắng, thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân thì điều dưỡng là nghề lý tưởng dành cho bạn.

* Bạn đã sẵn sàng trở thành nhân viên ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO trong tương lai?

 • Đào tạo theo tiêu chuẩn của Đức và Nhật.
 • Sinh viên học miễn phí tiếng Đức hoặc Nhật thay tiếng Anh.
 • Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc tại Việt Nam, Đức hoặc Nhật.

- 100% sinh viên tốt nghiệp đủ khả năng làm việc tại Đức – Nhật

* CHỌN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO THÀNH CÔNG NGAY VẠCH XUẤT PHÁT

- Một mức lương thỏa đáng và một cuộc sống đáng mơ ước tại các nước tiên tiến khi bạn chọn nghề điều dưỡng chất lượng cao.

*CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HỌC NHỮNG GÌ?

 - Thực hành với các thiết bị được mô phỏng

- Trạm khám dấu hiệu sinh tồn.

- Máy thở, máy shock điện và nhịp.

- Thực hành kỹ năng chức năng trên mô phỏng lâm sàng cho phép người học chuẩn bị tốt hơn cho nhiều tình huống chăm sóc bệnh nhân mà sinh viên sẽ gặp phải tại nơi làm việc

- Kiến thức y tế.

- Kỹ năng thực hành y học.

- Am hiểu quy tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân.

- Hỗ trợ bác sĩ triển khai các hoạt động liên quan đến điều trị như tim, truyền dịch tham vấn tâm lý và chăm sóc bệnh nhân.

* VÌ SAO NÊN HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông - Hà Nội được thành lập năm 1960, là TRƯỜNG CÔNG LẬP trực thuộc UBND thành phố Hà Nội với chức năng - nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân bậc Cao Đẳng và trung cấp.

Bác sĩ CK1.Bùi Hồng Thanh hướng dẫn sinh viên thực hành tại bệnh viện Phổi Hà Nội

Sinh viên thực hành lâm sàng tại bệnh viện Phổi Hà Nội

 • Kinh nghiệm 60 năm trong ngành đào tạo y khoa.
 • Đội ngũ giảng viên từ ngành y chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết.
 • Nhiều thế hệ thầy thuốc ưu tú đã từng công tác và học tập tại trường

Đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

-BỘ MÔN ĐIỀU DƯỠNG được thành lập năm 1973 tiền thân là Bộ môn thực hành bệnh viện. Bộ môn có nhiệm vụ giảng dạy các nội dung về ngành điều dưỡng theo chương trình, kế hoạch hàng năm của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ: Tổng số giảng viên và nhân viên: 15 người. Trong đó: Thạc sỹ: 5; Đại học: 9; Cao đẳng: 1.

Thành tích khen thưởng:

-Nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến

-Danh hiệu Tập thể xuất sắc năm học 2013 - 2014; 2015 - 2016

-Danh hiệu điển hình tiên tiến 5 năm, giai đoạn 2010 - 2015

-Cờ thi đua xuất sắc của UBND TP. Hà Nội năm học 2017 – 2018

-Bẳng khen của UBND TP Hà Nội năm học 2019-2020

LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN HÀ ĐÔNG VÀ SINH VIÊN NHẬN XÉT GÌ VỀ TRƯỜNG?

“Sinh viên trường cao đẳng y tế Hà Đông ra trường luôn luôn có chất lượng đào tạo rất tốt. Bằng chứng là các em có năng lực về chuyên môn cũng như về kỹ năng trong nghề nghiệp”.

“Với những mô hình hiện đại và mới tại trường để có thể thực hiện kỹ năng đã học trên lý thuyết, đó không chỉ còn là lý thuyết mà sinh viên chúng em được thực hành ngay tại trường"

“Mình tự hào nhất về ngôi trường này là cơ sở vật chất về phần thực hành rất đầy đủ để sinh viên  có điều kiện thực hành tốt nhất có thể. Riêng về ngành điều dưỡng thì tất cả các mô hình dụng cụ y tế đều rất đầy đủ để sinh viên có thể thực hành một cách thỏa mái nhất và nâng cao tay nghề dần dần."

"Ngay từ năm nhất thầy cô đã cho sinh viên chúng mình đi lâm sàng thực tế. Tại bệnh viện sinh viên sẽ được học trực tiếp thực tế và được thực hành các kỹ thuật của người điều dưỡng mà thầy cô đã dạy."

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông liên kết với hơn 20 cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội để sinh viên trải nghiệm thực tế những kỹ năng nhận biết về các bệnh và dấu hiệu của bệnh lập kế hoạch chăm sóc và thực hành kỹ thuật chuyên môn chăm sóc bệnh nhân qua các đợt thực tập lâm sàng kỹ năng của sinh viên sẽ được hoàn thiện.

 

Đăng ký xét học bạ tại đây

 

Description: http://www.trungcapy.edu.vn/upload/images/dang_ky.gif

Quảng cáo
 • banner goc phai
Đối tác
 • Y hà nội 2
 • AL01
 • AL02
 • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:6258
 • Trong ngày: 6885
 • Trong tuần:17247
 • Tổng lượt truy cập: 14323304