21/03/2019 00:00:00
Tưng bừng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 98-KH/ĐTN ngày 03 tháng 3 năm 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2019. Sáng ngày 20/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương, tổ chức Ngày hội hiến máu chủ đề là “Dòng máu trẻ lần thứ V”, với sự tham gia hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV trong Nhà trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của chương trình hiến máu tình nguyện, nhằm giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam. Do đó ngày hội hiến máu tình nguyện được phát động rộng rãi, kêu gọi sự tham gia những tấm lòng nhân đạo của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV trong Nhà trường tham gia hưởng ứng. Với tinh thần “mình vì mọi người”, ngày hội hiến máu đầu năm kỷ hợi 2019, thu hút 1500 người tham gia hưởng ứng.

Kết thúc ngày hội hiến máu, đã thu được 245 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái của mỗi con người đang làm việc và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng đang có nhu cầu cần đến máu để duy trì sự sống.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu