Thông báo tuyển sinh đào tạo, cập nhật kiến chuyên môn về dược năm 2023 ĐT(trực tuyến)

04/02/2023 00:00:00

UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG

Số: 52/TBTS-CĐYT-TTĐT

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày  01  tháng 02  năm 2023

THÔNG BÁO

Tuyển sinh đào tạo, cập nhật kiến chuyên môn về dược năm 2023 đào tạo theo hình thức học Online (trực tuyến)

Khóa học được thực hiện theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ngày 8/5/2017 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật dược và Nghị định 155/2018/NĐ-CP sửa đổi quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y Tế.  Luật Dược 105/2016/QH13 ngày 6/4/2016, Điều 28: Các trường hợp thu hồi Chứng chỉ hành nghề Dược, khoản 9 quy định: “Người hành nghề Dược không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất”.

Nội dung khóa học gồm 2 phần: Kiến thức chuyên ngành; Pháp luật và quản lý chuyên môn về Dược. Khóa học được tổ chức đào tạo trong một ngày. Học viên được cập nhật những kiến thức, quy định mới về quản lý, hoạt động hành nghề Dược và sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Sau khi học xong, học viên được cấp Giấy xác nhận Hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược.

1. Mục tiêu đào tạo của khóa học

- Cập nhật được những kiến thức, quy định mới về quản lý, hoạt động hành nghề Dược và sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả

- Vận dụng được các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành liên quan đến hoạt động kinh doanh, sản xuất thuốc trong hành nghề dược.

- Vận dụng các kiến thức chuyên môn tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả trong hành nghề dược.

2. Đối tượng đào tạo và hình thức đào tạo

Đối tượng: Dược sĩ hành nghề Dược tại cơ sở bán buôn, bán lẻ, cơ sở y tế và các lĩnh vực khác trong ngành Dược.

Hình thức đào tạo: Học tập theo hình thức online (học trực tuyến).

3. Điều kiện được cấp Giấy xác nhận

- Tham gia 100% thời lượng.

- Hoàn thành bài kiểm tra test đạt 50%.

- Hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà trường.

- Nộp đầy đủ hồ sơ.

4. Học phí khóa học: 600.000 vnđ/học viên/khóa học.

5. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 06/5/2023 (học ngoài giờ hành chính) cụ thể nhà trường sẽ thông báo cho học viên sau.

6. Hồ sơ đăng ký học, gồm:

- 01 Phiếu đăng ký (theo mẫu tại đây);

- 01 Bản công chứng Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH Dược;

- 01 Bản photo CMND và 01 anh chân dung 4 x 6;

Hồ sơ đăng ký tham gia khóa học đựng trong túi hồ sơ khổ A4;

7. Hình thức đăng ký học

(1) Học viên đăng ký tham dự khóa học vào link này:

https://docs.google.com/forms/d/1M8ELN7bRrGKjJrZ8f3wPrDjS1IKvI4YfAomP7gSLpKw/edit thông tin viết giấy chứng nhận khóa học, tài liệu học tập, tài khoản học trực tuyến sẽ được gửi qua số điện thoại của học viên. Vì vậy, đề nghị học viên cung cấp thông tin học viên và số điện thoại chính xác).

(2) Nộp hồ sơ đăng ký khóa học qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

8. Mọi chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 02463.250.345 .Hotline: 0888.811.980 (ThS. Tình).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://cdythadong.edu.vnhttps://www.facebook.com/TruongCDYTHaDon

Nơi nhận:

- Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu;

- Wedsite của Trường;

- fan;