30/03/2017 00:00:00
Hội thảo “TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC”
Ngày 24/3/2017, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp với Tổ chức Giáo dục quốc tế LIA, tổ chức buổi Hội thảo “TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC”.

Tới dự buổi hội thảo về phía Tổ chức Giáo dục quốc tế LIA có bà Vân Anh Ohsieck – Giám đốc LIA tại Đức; Bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc điều hành LIA tại Việt Nam; bà Frau Befeld – Đại diện ban Giám đốc Viện dưỡng lão DIAKONIE. Về phía nhà trường có thạc sỹ Nguyễn Quang Tình-Giám đốc trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; thạc sỹ  Nguyễn Thị Nương –Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học; thạc sỹ Nguyễn Thị Hiền Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và sự có mặt của gần 200 học sinh- sinh viên và phụ huynh của các em tham dự.

Buổi Hội thảo “TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC” đã thành công tốt đẹp, mang đến cho không ít các bạn học sinh-sinh viên và phụ huynh của các em được nắm bắt, hiểu rõ hơn về các chương trình DU HỌC NGHỀ tại Cộng hòa liên bang Đức; từ đó giúp cho phụ huynh và các em có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm cho con, em mình tham gia các chương trình mà Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội đã liên kết, để thực hiện lựa chọn đúng đắn tương lai của các em.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Description: D:\Web 2016\Web 2017\họi thảo du học đức\vân anh.jpg

Description: D:\Web 2016\Web 2017\họi thảo du học đức\IMG_5226 frau.jpg

Bà Vân Anh Ohsieck – Giám đốc LIA tại Đức đã giới thiệu về công ty, các chương trình du học nghề Điều dưỡng tại Đức.

Bà Frau Befeld – Đại diện ban Giám đốc Viện dưỡng lão DIAKONIE phát biểu về thực trạng nhu cầu nghành Điều dưỡng tại Đức

Description: D:\Web 2016\Web 2017\họi thảo du học đức\IMG_5220.JPG

Ông Volker Schmidt-giáo viên giảng dạy tại LIA giới thiệu Tổng quan về văn hóa, hệ thống giáo dục tại Đức và thực trạng tiếng Đức tại Việt Nam

Description: D:\Web 2016\Web 2017\họi thảo du học đức\IMG_5210thu hàjpg.jpg