Chương trình Hội thảo Khoa học năm 2024 ''Nâng cao chất lượng Nghiên cứu khoa học Cán bộ giảng viên, sinh viên''

24/05/2024 00:00:00
Chương trình Hội thảo Khoa học năm 2024

📌Sáng ngày 24/5/2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội thảo Khoa Học 2024 '' Nâng cao chất lượng Nghiên cứu khoa học trong Cán bộ giảng viên, sinh viên''.

Tới dự Hội thảo, có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Lê Thị Thu Trang - Phó bí thứ đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Thạc sỹ Nguyễn Văn Lệ - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng, phó. giảng viên các đơn vị trong Nhà trường và

các em sinh viên có mặt đông đủ tại buổi lẽ.

Hội thảo đã nghe 7 đề tài nghiên cứu Khoa học của các Cán bộ trong nhà trường. Các báo cáo đều thể hiện sự đa dạng về đề tài nghiên cứu, phương pháp tiếp cận có nhiều điểm mới và đều thể hiện được đam mê, tinh thần học hỏi và nghiên cứu của các báo cáo viên.

Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, các giảng viên và các em sinh viên được kết nối với nhau, chia sẻ, trao đổi các vấn đề đã – đang được đổi mới hiện nay để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giảng viên và sinh viên.

Các Cán bộ trong nhà trường và các em sinh viên tại buổi Hội thảo.

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng khai mạc Hội thảo.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Ái Hương - Trưởng phòng CTCT&QLHSSV  trình bày đề tài nghiên cứu ''Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho HSSV trường Cao đẳng Y tế Hà Đông''.

Thạc sỹ Vương Thị Hương Giang - Trưởng bộ môn Điều dưỡng trình bày nghiên cứu ''Đánh giá đào tạo mô đun quản lý điều dưỡng".

Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc - Bộ môn Dược trình bày nghiên cứu ''Đánh giá mức độ hài lòng đối với hoạt động thực tập thực tế ngành 2&3 của sinh viên cao đẳng Dược khóa 10 hệ chính quy".

Thạc sỹ Bùi Phương Nhung - Trưởng bộ môn Nhi trình bày nghiên cứu ''Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị dậy thì sớm trung ương vô căn ở trẻ nữ tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông".

Thạc sỹ Đặng Thu Thanh - Trưởng bộ môn YHCS trình bày nghiên cứu ''Thực trạng mắc bệnh đái tháo đường típ 2 ở người dân từ 40 tuổi trở lên tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội năm 2023".

Thạc sỹ Vương Thị Hương Giang - Trưởng bộ môn Điều dưỡng trình bày nghiên cứu ''Khảo sát nhu cầu được đào tạo về nhận thức và thực hành kiểm soát vấn đề hạ glucose máu ở người bệnh đái tháo đường type 1".

Thạc sỹ Nguyễn Minh Xuyên - Trưởng phòng ĐT&QLKH trình bày nghiên cứu ''Nâng cao chất lượng Nghiên cứu khoa học trong Cán bộ giảng viên, sinh viên".

Một số hình ảnh tại buổi lễ sau khi kết thúc phần trình bày đề tài nghiên cứu.

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết Hội thảo.

Một số hình ảnh lưu niệm của các thầy cô và các em sinh viên tại nhà trường.

• Tổng lượt truy cập: 15272024