Khai mạc hội thi Olympic các môn khoa học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017

22/03/2017 00:00:00
Thực hiện Kế hoạch số 217/KH-CĐYT-HSSV-ĐTN về tổ chức cuộc thi Olympic các môn học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017, chiều ngày 17/3/2017 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức khai mạc hội thi Olympic các môn khoa học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 217/KH-CĐYT-HSSV-ĐTN về tổ chức cuộc thi Olympic các môn học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017, chiều ngày 17/3/2017 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức khai mạc Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017. Tới dự có PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Lê Thanh Sơn Phó hiệu trưởng; Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang Phó hiệu trưởng cùng đại diện các phòng chức năng và toàn thể lớp trưởng, bí thư của 77 lớp đang học tập tại trường.

Tại buổi khai mạc hội thi, Thạc sỹ Nguyễn Quang Tình Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đọc diễn văn khai mạc Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2017; công bố các Quyết định thành lập ban tổ chức hội thi, thành lập tổ thư ký hội thi, thành lập Ban cố vấn hội thi; thời gian tổ chức hội thi  từ ngày 06 tháng 3 đến ngày 17 tháng 4 năm 2017; địa điểm hội thi: tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội thi và nhấn mạnh đây là cuộc thi để giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh- sinh viên; nội dung các câu hỏi về các môn khoa học Mác-LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh, việc vận dụng vào thực tiễn trong học tập và rèn luyện của học sinh-sinh viên. PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh chỉ đạo lớp trưởng, bí thư các lớp tăng cường công tác tuyên truyền và khuyến khích các bạn học sinh-sinh viên tham gia hội thi.

Một số hình ảnh khai mạc hội thi