Hội nghị giao ban giữa Ban giám hiệu với HSSV năm cuối các ngành TC Y sỹ đa khoa K14, CĐ Điều dưỡng K14, Dược K12, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học K11

09/09/2024 00:00:00

Nhằm mục đích triển khai Kế hoạch đào tạo năm học 2024 - 2025, các công tác Quản lý HSSV và công tác dạy và học, cơ sở vật chất và học phí, sáng ngày 09/09/2024, Trường Cao đẳng y tế Hà Đông đã tổ chức Buổi giao ban giữa Ban Giám Hiệu và HSSV năm cuối các ngành TC Y sỹ đa khoa K14, CĐ Điều dưỡng K14, Dược K12, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học K11.

Tới dự Buổi giao ban có Ts. Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,  Ts. Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Lệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể sinh viên năm cuối các ngành TC Y sỹ đa khoa K14, CĐ Điều dưỡng K14, Dược K12, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học K11.

Chủ trì Buổi giao ban là Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng phối hợp là các đơn vị chức năng liên quan.

Buổi giao ban diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn và cởi mở; ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của học sinh, sinh viên các lớp đề cập đến các vấn đề như: học phí, cơ sở vật chất phục vụ học tập, ký túc xá, lịch học tập, thực tập lâm sàng, ...