12/10/2016 00:00:00
Hội nghị giao ban Ban giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư các lớp
Nhằm đảm bảo công tác quản lý học sinh, sinh viên được triển khai chặt chẽ, sâu sát và hiệu quả; chiều ngày 20/1/2015, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị Giao ban Ban giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư các lớp đại diện cho hơn 4000 học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Tới dự có Thạc sỹ Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện các Phòng chức năng và toàn thể lớp trưởng, bí thư của 70 lớp đang học tập tại trường.
Buổi hội thảo diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn và cởi mở; ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của học sinh, sinh viên các lớp đề cập đến các vấn đề như: cơ sở vật chất phục vụ học tập, ký túc xá, lịch học tập, thực tập lâm sàng, vấn đề tự học và nghiên cứu tại thư viện, ý thức học tập và kỷ luật lớp...