06/11/2017 00:00:00
Giao ban Ban Giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư các lớp
Thực hiện kế hoạch hoạt động quý IV năm 2017, chiều 27/10/2017, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Họp giao ban Ban Giám Hiệu với Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn các lớp cao đẳng và trung cấp hệ chính quy trong toàn trường.

Tới dự buổi giao ban có TS. Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Phòng Quản lý học sinh sinh viên cùng đại diện các Phòng, Trung tâm của Nhà trường và Lớp trưởng, Bí thư các lớp đang học tập tại trường.

Trong buổi giao ban Thạc sỹ Nguyễn Thị Ái Hương Phó trưởng phòng Quản lý học sinh –sinh viên, báo cáo kết quả công tác HSSV tháng 10 và triển khai chương trình công tác tháng 11 năm 2017, qua đó nêu ra những tồn tại và phướng hướng nhiệm vụ về công tác HSSV yêu cầu Lớp trưởng, Bí thư các lớp thực hiện và tuyên truyền phổ biến đến HSSV, đồng thời phát động cuộc thi viết ”Tôi chọn nghề” tới toàn thể học sinh –sinh viên. Lớp trưởng, Bí thư các lớp phát biểu các ý kiến được Ban giám hiệu nhà trường và các phòng chức năng ghi nhận, giải đáp để HSSV thực hiện tốt nội quy học tập và rèn luyện của nhà trường.

Tại buổi giao ban, Ths. Nguyễn Thị Nương, Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học triển khai chương trình tiếng Anh phối hợp với Trung tâm Langue-Link, đào tạo trình độ A2, B1 đối tượng đăng ký học là HSSV.

Kết thúc Hội nghị, Thay mặt BGH nhà trường, TS. Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu tất cả ý kiến của các bạn HSSV và chỉ đạo các Phòng chức năng, Bộ môn có các biện pháp giải quyết các vướng mắc mà các em đang gặp phải trong quá trình học tập, rèn luyện ở nhà trường và yêu cầu các em HSSV phải thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi giao ban

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng nhà trường giải đáp các  ý kiến phát biểu của HSSV

Các em HSSV phát biểu ý kiến

• Trong tuần:12000