21/11/2016 00:00:00
Chương trình Hội thảo “ Cơ hội Nhật Bản – Chắp cánh ước mơ – Tự tin lập nghiệp”
Ngày 10/11/2016, được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông,phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp với công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico tổ chức chương trình Hội thảo “ Cơ hội Nhật Bản – chắp cánh ước mơ – tự tin lập nghiệp” (Du học hệ vừa học vừa làm công việc chăm sóc hoặc trợ lý điều dưỡng tại Nhật Bản)

Tới dự Hội thảo đại diện công ty Javico có ông Ngô Long – Tổng giám đốc công ty Javico, về phía nhà trường, có phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội và sự có mặt của gần 300 em sinh viên đang theo học tại trường.

Tại hội thảo ông Ngô Long – Tổng giám đốc công ty Javico đã giới thiệu đến các bạn sinh viên chương trình học tiếng Nhật miễn phí và các quyền lợi của học viên khi tham gia lớp này.

Đây là buổi Hội thảo có ý nghĩa rất lớn đối với các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Điều dưỡng. Mở ra con đường hướng nghiệp mới cho các em sau khi tốt nghiệp, cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT UP WEBSITE\LV VỚI ĐOÀN NƯỚC NGOÀI\2016\Havico giao lưu với Sv ngày 10.11\149___12\IMG_4081.JPG

Ông Ngô Long – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nhân lực

Nhật Bản – Việt Nam Javico

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT UP WEBSITE\LV VỚI ĐOÀN NƯỚC NGOÀI\2016\Havico giao lưu với Sv ngày 10.11\149___12\IMG_4092.JPG