Xét tuyển học bạ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Xét tuyển học bạ Trung cấp Y sĩ đa khoa

24/03/2023 00:00:00
Xét tuyển học bạ Trung cấp Y sĩ đa khoa
Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh?

Học ngành Y sĩ đa khoa là những người được  Đào tạo có kiến thức, kĩ năng chuyên môn y học ở trình độ trung cấp; làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tuyến y tế cơ sở, có kiến thức về bệnh học các bệnh lý thường gặp trong cộng đồng, từ đó quản lý và chăm được sức khoẻ cho người dân. Ứng dụng được các thuốc Đông, Tây  y thường dùng theo tuyến trong khám chữa bệnh cho người dân tại y tế cơ sở.(Downloads xem chương trình học)

        *Tốt nghiệp Trung cấp y sĩ có thể làm ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp người Y sĩ đa khoa sẽ làm việc tại các trạm y tế Xã, Phường và các cơ sở y tế trường học và cơ quan thể làm việc tại các Trung tâm Y tế huyện trong việc quản lý sức khỏe và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Khi cầm tấm bằng y sĩ nếu bạn có đủ điều kiện thì được tiếp tục học lên bác sĩ và các trình độ cao hơn.

*Công việc của Y sĩ đa khoa là gì?

Đối với hệ trung cấp Y sĩ đa khoa khi được đào tạo, có năng lực làm việc thì sẽ thực hiện các công việc khác nhau trong các lĩnh vực y khoa như:

Hướng dẫn người sử dụng thuốc an toàn và hợp lý

Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh

Truyền thông các vấn đề về sức khỏe tới toàn thể cộng đồng

Trợ giúp các bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc bệnh nhân tại trạm

Tham gia sơ cứu các trường hợp khẩn cấp tai nan, hỏa họa…

Ngoài ra còn rất nhiều các công tác chuyên môn khác về cá nhân cũng như phối hợp với các y bác sĩ. Đối với những người được giao công tác chuyên môn còn có thể trau dồi và đáp ứng các công việc chuyên sâu khác.

          *Cơ hội việc làm của nghề Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

*Học y sĩ đa khoa ở đâu?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là trường công lập của nhà nước trực thuộc UBND TP.Hà Nội. Với 62 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành sức khoẻ, nơi đây là cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y tế uy tín của Thủ đô và đất nước, được các cơ sở khám, chữa bệnh tin tưởng đánh giá cao về chất lượng đào tạo đối với sinh viên của Trường.

Nhà Trường đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và được xếp hạng trường trọng điểm quốc gia về đào tạo Y – Dược (ngành điều dưỡng trọng điểm ASEAN).

         Nhà trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa hệ trung cấp tại Hà Nội và trong cả nước. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết người học còn phải học thực hành lâm sàng tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ. Trong quá trình thực tập học viên  được thực nghiệm, nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa. Các bạn học viên sẽ được thực tập tại chính các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội giúp các bạn có được kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi còn đang học tại trường.

Tập đoàn tuyển dụng nhân lực và đào tạo Berlin CHLB Đức làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông 

Tập đoàn Y tế Kiei Kaai Nhật Bản trao học bổng cho HSSV xuất sắc

 

Đăng ký xét học bạ tại đây

Description: http://www.trungcapy.edu.vn/upload/images/dang_ky.gif

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:6291
  • Trong ngày: 6918
  • Trong tuần:17280
  • Tổng lượt truy cập: 14323337